Rate this post

Hiện này, nhu cầu trang trí và làm đẹp ngôi nhà, văn phòng, các công trình… được quan tâm và chú trọng đầu tư. Đặc biệt, việc trang trí với những sản phẩm từ nhựa đang là xu hướng rất nhiều người lựa chọn.Khi thi công tấm nhựa giả đá thì không thể thiếu keo dán tấm nhựa chất lượng, khả năng kết dính tốt. Vậy đâu là loại keo dán tấm nhựa chất lượng? Loại keo đó có các đặc điểm như thế nào? Hãy cùng Trường Minh tìm hiểu qua loại keo dán tấm nhựa  Winbond này nhé?

Giới thiệu về keo winbond dán tấm PVC vân đá

Keo Winbond là loại keo xây dựng đa năng có các tính năng vượt tiêu chuẩn quy định. Sản phẩm được thiết kế để có thể dùng cho nhiều loại vật liệu khác nhau kể cả gỗ ướt, gỗ đông đá hay đã qua xử lý. Keo Xây dựng đa năng Winbond cũng rất thích hợp để dán kim loại, gạch, bê tông, gạch ceramic và hầu hết các vật liệu lắp ghép dạng tấm panel. Keo winbond có khả năng điền đầy các khe hở, khuyết tật bề mặt của các vật liệu lắp ghép tạo nên các bề mặt nền vững chắc hơn. Sản phẩm này có khả năng kháng nước tuyệt hảo và có độ đàn hồi lâu dài.

keo-winbond-da-nang

 

Hướng dẫn sử dụng keo winbond dán tấm pvc vân đá

– Nhiệt độ thi công: từ 0°F -18°C đến 100°F 38°C

– Nhiệt độ sử dụng: -20°F. đến 120°F.

– Phương pháp thi công: Cắt xéo đầu vòi theo kích thước phù hợp / Chọc thủng miệng ống keo / Lắp ống keo vào súng bắn keo / Dùng tay bóp cò súng bơm keo lên bề mặt vật liệu cần dán.

– Độ phủ tối đa: chiều dài đường keo bơm ra tuỳ thuộc vào bề rộng của đường keo dán.

– Thời gian cho phép thi công: Khoảng 20-30 phút đốI vớI đường keo keo rộng ¼”

– Chuẩn bị bề mặt thi công: Các bề mặt dán ghép cần phải được làm sạch, không dính dầu, mỡ, nước, các tạp chất khác có thể ảnh hưởng đến khả năng kết dính. Trét Keo Winbond lên chỉ một bề mặt cần dán, sau đó ghép chặt 2 mặt vật liệu cần dán lại với nhau.

– Làm sạch: Dùng dao trét cạo bỏ phần keo thừa

Những ưu điểm của keo winbond

Khả năng bám dính cao

Khác với những loại keo thông thường thì keo dán tấm PVC vân đá được kết hợp bằng chất liệu cao cấp chuyên dụng phù hợp với tấm nhựa giả đá. Do đó, độ kết dính với nhau cực kỳ chắc chắn và vững chãi, đảm bảo độ an toàn và độ bền khi thi công.

keo-winbond-da-nang

Có độ thẩm mỹ cao

Keo dán tấm nhựa giả đả được sản xuất với rất nhiều màu sắc khác nhau giúp người sử dụng có thể lựa chọn phù hợp. Vì vậy, những đường dán giữa 2 tấm PVC vân đá sẽ không bị lộ nhiều. Nếu như chỉ nhìn qua thì không thể nào biết được là bao nhiêu tấm nhựa giả đá được ghép lại.

Khả năng chịu nhiệt

Khả năng chịu nhiệt của keo dán tấm PVC vân đá khá cao. Nên rất phù hợp với đặc thù khí hậu ở Việt Nam nói chung và các không gian trong nhà nói riêng. Sau thời gian dài sử dụng thì khả năng bám dính vẫn tốt, không hư hại gì.

An toàn khi sử dụng

Sản phẩm keo dán tấm nhựa PVC vân đá  không chứa các chất độc hại như Formaldehyde, benzene…, được kiểm nghiệm trước khi đưa đến người tiêu dùng. Rất thân thiện với môi trường, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Keo winbond dán tấm nhựa pvc vân đá mua tại đâu uy tín?

Trường Minh là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa giả đákeo dán nhựa giả đá Winbond thi công ốp tường uy tín và chất lượng.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay cho HOTLINE : 0909 486 466 để được tư vấn hổ trợ.

keo-winbond-da-nang

Thông tin liên hệ đại lý phân phối sản phẩm

Công ty nội Thất Tân Trường Minh
Đ/C: 25 Trịnh Đình Thảo, Đà Nẵng

📩 Noithattruongminh123@gmail.com