5 (100%) 11 votes

Những Mẫu Nhựa Giả Gỗ Lam Sóng Mới Nhất, Đẹp Nhất Hiện Nay

Nhựa giả gỗ đang là xu hướng thịnh hành, được sử dụng khá phổ biến trong việc trang trí nhà cửa. Nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng được ứng dụng trang trí làm đẹp các vách tivi, mái trần , tạo nét độc đáo hiện đại và toát lên một điểm nhấn rõ ràng trong căn phòng của bạn.

Nội thất Trường Minh xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu nhựa giả gỗ lam sóng đẹp nhất được trang trí khá phổ biến hiện nay.

Những mẫu lam nhựa giả gỗ mới nhất để trang trí nội thất hiện nay

lam-nhua-gia-go-da-nang

lam-nhua-gia-go-da-nang

lam-nhua-gia-go-da-nang

nhua-gia-go-da-nang

nhua-gia-go-da-nangnhua-gia-go-da-nang

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường làm thành những khoang rỗng bên trong nhằm mục đích tăng cường tính phân tán lực và khả năng chịu lực của vật liệu. Sản phẩm này thường được dùng để ốp tường phòng khách, phòng ngủ…Với thể rỗng là gỗ nhựa, chúng thường được dùng để ốp tường cả trong nhà lẫn ngoài trời để giảm thiểu các tác động cơ học từ bên ngoài.

Thi công thì nhựa giả gỗ ốp tường còn được phân làm hai nhóm: thi công bằng keo dán (thường áp dụng với những tấm mỏng, độ mềm dẻo cao) và thi công bằng đinh tán, ốc vít (áp dụng với những tấm lớn, dày và cứng).

Các thanh lam được liên kết với nhau theo sự thiết kế của hèm khóa âm dương.

lam-nhua-da-nang

Tấm này gài với tấm kia và cố định dính trên tường hoặc trần bởi một lớp keo chuyên dụng và các miếng ke gài vào hèm khóa. Các ke được đóng đinh và bắn vít trực tiếp lên khung xương. Khi tấm sau đè lên tấm trước, sẽ che được phần ke đã gài nên chúng ta ko phải lo lắng về vấn đề che giấu ke gài.

lam-nhua-gia-go-da-nang

nhua-lam-go-gia-re

Địa điểm bán Lam nhựa giả gỗ tại Đà Nẵng giá rẻ

Quý khách đang có nhu cầu tìm một đại lý bán và thi công tấm nhựa giả gỗ tại Đà Nẵng, xin vui lòng liên hệ Nội thất Trường Minh.

Chúng tôi tự hào là đơn vị bán lam nhựa giả gỗ tại Đà Nẵng giá rẻ và chất lượng.

Các sản phẩm lam nhựa gỗ của Trường Minh luôn đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả cạnh tranh nhất thị trường Đà Nẵng.

Chính sách ưu đãi cũng như bảo hành sản phẩm dài hạn tốt nhất.

Liên Hệ Nội Thất Trường Minh – 0909486466 để được tư vẫn miễn phí!