5 (100%) 14 votes

Ốp tường, ốp vách hay ốp trần bằng những vật liệu như gỗ, gạch men, đá granite, v.v…..đã quá phổ biến và quen thuộc đối với các khách hàng tại khu vực Đà Nẵng. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp Nhựa và ngày càng có nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho ngành sản xuất, thì các sản phẩm lamri Nhựa giả gỗ đã ngày càng được khách hàng biết đến và ưu tiên sử dụng hơn bởi những giá trị thẩm mĩ mà chúng mang lại.

lamri-nhua-gia-go-da-nang

Các sản phẩm lamri ốp tường Nhựa giả gỗ ngày nay có thể đáp ứng một cách đầy đủ các yêu cầu khắt khe về mặt mỹ thuật, độ bền cao. Hơn nữa những sản phẩm này đều được sản xuất và thi công trên các dây chuyền công nghệ hiện đại. Nên có khả năng chống thấm nước, chống mối mọt, chống cong vênh. Không bị co ngót ở nhiệt độ cao, mẫu mã màu sắc đa dạng. Có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của mọi khách hàng sử dụng.

nhua-gia-go-op-tuong-da-nang

Công ty Nội Thất Trường Minh chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn và thi công nội thất. Với chúng tôi mỗi một công trình thiết kế nội thất đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về mặt thẩm mỹ, tiện nghi sang trọng, hiện đại giá thành hợp lý và phải tối ưu được các công năng sử dụng.

Trãi qua nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi đã phần nào chứng minh được năng lực và thương hiệu của mình đối với khách hàng tại Đà Nẵng. Đặc biệt dịch vụ  thi công lamri ốp tường trên chất liệu Nhựa giả gỗ được xem là thế mạnh hàng đầu của công ty chúng tôi. Được rất nhiều chủ đầu tư và khách hàng đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ và độ bền vô cùng tốt.

Lý do khách hàng nên lựa chọn công ty Nội Thất Trường Minh chúng tôi:

  • Chi phí thấp, thời gian thi công nhanh chóng
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm trong quá trình thi công
  • Nhiều máy móc công nghệ hiện đại
  • Thời gian bảo hành lâu dài
  • Vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành Đà Nẵng

CÔNG TRÌNH LAMRI NHỰA GIẢ GỖ VỪA HOÀN THIỆN TẠI ĐÀ NẴNG

lamri-nhua-gia-go-da-nang

nhua-gia-go-da-nang-gia-re

lamri-nhua-op-tuong-gia-re-da-nang

nhua-gia-go-da-nang-gia-re

 

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng sẽ sớm có cơ hội để làm việc với Quý khách hàng.

NỘI THẤT TRƯỜNG MINH

🏘 603 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ 0909 486 466 – 0903 771 667

📩 Noithattruongminh123@gmail.com

🌎 Www.noithattruongminh.com.vn