Rate this post

Ván sàn nhựa hèm khóa hay sàn nhựa dán keo tốt hơn? Sàn nhựa giả gỗ tự dán, sàn nhựa dán keo có tốt không. Địa chỉ bán sàn nhựa uy tín chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Thông tin tư vấn, báo giá sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa giả gỗ cao cấp . Cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm sàn nhựa hèm khóa giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

san-nhua-hem-khoa

    Nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa hay sàn nhựa dán keo:

Sàn nhựa được phân làm 2 loại chính là sàn nhựa hèm khoá và sàn nhựa dán keo. Vậy sàn nhựa hèm khoá hay sàn nhựa dán keo tốt hơn. Cùng nhau tìm hiểu ngay nhé!

  1. Sàn nhựa hèm khóa :

 1.1 Sàn nhựa hèm khóa là gì ?

Sàn nhựa hèm khóa là một loại sàn nhựa SPC hoặc PVC lớp phủ giả gỗ được tích hợp hệ thống hèm khóa 2 bên. Khi thi công ghép các hèm khóa lại với nhau, không cần sử dụng keo. Mang lại sự tiện dụng, dễ dàng thi công lắp đặt và tháo rỡ nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến mặt sàn cũ.

san-nhua-hem-khoa

1.2 Sàn nhựa có hèm khóa có tốt không?

Sàn nhựa hèm khóa thì ta chỉ cần đo và lắp ghép liên kết với nhau như sàn gỗ công nghiệp. Sàn hèm khóa có nhiều đặc tính và công năng sử dụng, di chuyển dễ dàng, tiện lợi và dễ dàng bảo quản.

Sàn khóa hèm khóa  có thể lắp đặt ở vị trí mặt phẳng của nền xi măng hoặc nền gạch hoa. Cần lưu ý trước khi thi công sàn nhựa hèm khóa , là phải chắc chắn mặt nền phải bằng phẳng mới đảm bảo kỹ thuật.

san-nhua-hem-khoa

Ưu nhược điểm sàn nhựa hèm khóa:

Ưu điểm:

Do sử dụng công nghệ hiện đại và nghiên cứu kỹ lượng Sàn nhựa SPC có các ưu điểm vượt trội bao gồm:

– Không bị lạnh, trời nồm không bị đổ mồ hôi
– Bề mặt chống nước cực tốt, không bị cong, vênh
– Không bị mối, mọt, ngấm nước không bị biến dạng
– Vân gỗ thân thiện với môi trường
– Độ bền cao – lên tới 15 – 20 năm
– Lắp đặt nhanh, tháo lắp dễ dàng

Nhược điểm sàn nhựa:

-Sàn hèm khóa có giá thành khá cao. Nhược điểm lớn nhất là trong quá trình sử dụng, thường bị tách hèm khóa thành khe hở. Ảnh hưởng tới quá trình sử dụng và thẩm mỹ mặt sàn. (Cách khắc phục là tháo ra lắp lại).

-Một nhược điểm nữa là bị hấp nhiệt khi nhiệt độ tăng cao vào mùa hè.

2 Sàn nhựa dán keo

2.1 Sàn nhựa dán keo là gì ?

Sàn nhựa dán keo là sàn nhựa giả gỗ được cấu tạo từ nhựa PVC nguyên sinh, bột đá và các chất phụ gia cần thiết khác. Sở dĩ loại sàn nhựa này có tên gọi là sàn nhựa keo dán vì nó sử dụng keo để kết dính các miếng sàn nhựa với nhau và kết dính sàn nhựa với bề mặt của sàn nhà.

san-nhua-hem-khoa

2.2 Ưu nhược điểm sàn nhựa dán keo:

Ưu điểm của sàn nhựa dán keo

– Dòng sản phẩm sàn nhựa keo dán sử dụng tiện lợi, bảo quản dễ dàng. Cách âm, cách nhiệt, chống tĩnh điện tốt. Trọng lượng nhẹ, thi công sạch sẽ và bề mặt có khả năng chống nấm mốc. It khi bị cong vênh hoặc biến dạng, chịu nước chống mối mọt tốt.

 

– Dễ dàng vệ sinh, thay thế các tấm sàn bị hỏng.

san-nhua-hem-khoa

Nhược điểm của sàn nhựa dán keo

– Sàn nhựa dán keo ngoài chỉ thi công đảm bảo nhất trên nền gạch men, đá hoa.

– Sàn nhựa dán keo phải phụ thuộc vào chất lượng của keo dán, keo chất lượng kém sẽ dẫn đến sản phẩm bị ảnh hưởng và không chống nước tuyệt đối.

– Sàn nhựa giả gỗ dán keo không thi công được trên nền bê tông bởi nền này ẩm, độ bám dính không tốt

– Mặt nền thi công lát sàn nhựa dán keo cần khô ráo để tăng độ bám dính của keo.

– Sàn nhựa dán keo có độ bền khoảng 2-5 năm và trong điều kiện môi trường ổn định, khô ráo thì tuổi thọ của sàn nhựa còn cao hơn.

– Sàn nhựa vân gỗ dán keo có lớp vân màu mỏng nên chống xước sẽ không tốt như sàn nhựa hèm khóa

san-nhua-hem-khoa

3.Tư vấn sàn nhựa giả gỗ cao cấp tại Đà Nẵng 

Ván sàn nhựa hèm khoá hay sàn nhựa dán keo. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn sàn nhựa sao cho hợp lý. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau nên lựa chọn sàn nhựa vân gỗ sao cho hợp lý nhất.

Thông tin tư vấn sàn nhựa xin quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Với sự nhiệt tình cao, tinh thần, trách nhiệm với công việc chắc chắn chúng tôi sẽ làm cho quý khách hài lòng với dịch vụ và sản phẩm sàn nhựa chính hãng do chúng tôi cung cấp. Sàn nhựa hèm khoá hay sàn nhựa dán keo.