5 (100%) 17 votes

Tấm ốp tường PVC vân đá Đà Nẵng – Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng tấm nhựa ốp tường là xu hướng mới được rất nhiều đơn vị thi công chọn lựa cho các công trình khi họ đi vào giai đoạn hoàn thiện hoặc sửa sang lại các công trình cũ. Xu hướng này đang là tâm điểm trên thị trường bởi tấm ống tường PVC mang tới khá nhiều những ưu điểm nổi bật khiến không một ai có thể từ chối chọn lựa loại sản phẩm này. Trong số các loại tấm ốp tường PVC thì sản phẩm tấm ốp tường PVC vân đá Đà Nẵng đứng đầu trong top được chọn lựa nhiều nhất.

nhua-van-da-op-tuong-re-dep

Kích thước tấm PVC vân đá

Tấm nhựa vân đá có nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau với mức giá chi phí rẻ hơn so với các loại vật liệu trang trí khác.

Kích thước : 1,22 x 2,44 m

Độ dày : 3 mm

Trọng lượng : 16kg / 1 tấm

Màu sắc : Phôi nhựa nguyên chất màu xám hoặc màu trắng

Bề mặt : vân đá cẩm thạch, vân đá hoa cương, vân gỗ …

GIÁ THI CÔNG HOÀN THIỆN : 320.000 – 350.000 đồng /  m2

tam-nhua-van-da-tai-da-nang

Thi công tấm nhựa giả đá tại Đà Nẵng

Tấm PVC cẩm thạch là một dạng tấm ốp giả đá rất đẹp, nó thường được nhiều khách hàng sử dụng để ốp tường phòng bếp, tường phòng ngủ hoặc có thể ốp tường phòng khách tùy vào mỗi nhu cầu khác nhau của các gia chủ. Tấm đá hoa cương PVC  cũng là sản phẩm có nhiều loại khác nhau do đó mà khi có nhu cầu thì chúng ta có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm, màu sắc mà mình yêu thích hoặc là hợp với vận mệnh của mình cũng như hợp với phong thủy căn nhà.

nhua-gia-da-gia-re-tai-da-nang

Tấm nhựa giả đá tại Đà Nẵng hiện nay là dòng sản phẩm được con người sử dụng rất nhiều vào việc trang trí những bức tường trong căn hộ của các gia chủ. Những dòng sản phẩm PVC cẩm thạch thường được khách hàng gọi là tấm nhựa cao cấp giả đá tuyệt đẹp nhờ thiết kế hiện đại và được sản xuất từ những vật liệu nhựa pvc cao cấp trên công nghệ cán phủ bề mặt đá cẩm thạch.

nhua-op-tuong-gia-da-gia-re-tai-da-nang

nhua-gia-da-da-nang

Ưu điểm

Tấm nhựa vân đá có một bề mặt vô cùng bóng mịn và có các hình giống như đá rất đẹp. Khi tấm nhựa giả đá được ốp lên những bức tường thì tấm nhựa pima cẩm thạch này hầu như đều có một độ bền rất cao và bề ngoài của tấm pima cẩm thạch cũng giống hệt với đá cẩm thạch nếu nhìn thoáng qua chúng ta sẽ rất khó phân biệt được đâu là đá cẩm thạch thật đâu là tấm nhựa pima cẩm thạch. Ưu thế hơn nữa của dòng sản phẩm này đó chính là tấm nhựa vân đá có khổ khá lớn do đó mà giúp cho việc gia công ốp tường ít vết nối tạo vẻ đẹp cao hơn cho căn hộ của gia đình chúng ta.

tam-nhua-pvc-van-da-gia-re-da-nang

Đơn vị phân phối và thi công tấm nhựa giả gỗ, tấm nhựa giả đá tại Đà Nẵng 

Với đội ngũ thợ thi công tấm nhựa ốp tường ốp trần tại Đà Nẵng , lâu năm, kinh nghiệm tay nghề cao. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và trách nhiệm. Nội Thất Trường Minh tự hào là đơn vị phân phối và thi công các sản phẩm tấm ốp nhựa giả gỗ, tấm nhựa vân đá tại Đà Nẵng và khu vực lân cận.

Liên hệ

NỘI THẤT TRƯỜNG MINH