Rate this post

Thời điểm trần nhựa giả gỗ phát triển hết sự tuyệt diệu của sản phẩm này chính là mùa hè. Bởi sự nóng nực của khí hậu nước ta rất khó chịu, mặc dù có các công trình che chắn nhưng hiệu quả không cao, bởi đa số trần và la phông, chỉ được làm đơn giản bằng tôn nên cách nhiệt khá kém. Số còn lại thì trần được làm từ gỗ tự nhiên, tuy khá mát nhưng giá cả rất đắt, và được coi là xa xỉ với nhiều gia đình, chưa kể thời gian thi công khá lâu.

Nội thất Trường Minh sẽ cung cấp cho quý khách hàng vật liệu cách làm trần nhựa chống nóng là nhựa ốp trần giả gỗ làm trần chất lượng và đẹp, mà chi phí rẻ hơn khá nhiều so với gỗ tự nhiên, đó là sản phẩm trần nhựa giả gỗ phòng khách. Hay cùng Trường Minh tìm hiểu nhiều hơn về cách làm trần nhựa chống nóng ở bài viết dưới nhé!

 

tran-nhua-gia-go

Giới thiệu nhựa gỗ trang trí , trần nhựa giả gỗ

Trần nhựa giả gỗ hiện này được sử dụng rộng rãi trên thị trường với đủ các phân khúc, kích thước. Trong thực tế sản phẩm nhựa giả gỗ ốp trần còn được gọi là tấm nhựa giả gỗ ốp trầntấm nhựa ốp trần, tấm ốp vân gỗ lam sóng,… mục đích của việc ốp trần nhựa giả gỗ chính là giúp chống chịu các tác nhân của thời tiết như nhiệt độ, tiếng ồn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

tran-nhua-gia-go

Trần nhựa giả gỗ có bền hay không?

Chất lượng của những tấm trần nhựa vân gỗ luôn là ưu điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao. Loại trần nhà bằng nhựa giả gỗ này được sản xuất từ những loại nhựa hiện đại và chất lượng. Vì thế, trần nhà giả gỗ đẹp, chúng có độ dẻo dai, bền chắc và khả năng chống nước tốt.Thế nên, ốp trần nhà bằng nhựa là ý kiến không tồi.

Trần nhựa giả gỗ có đặc điểm như thế nào

Một số đặc điểm nổi trội của tấm nhựa ốp trần có thể kể đến như

  • Nhẹ, dễ thi công với công nghệ hèm khóa và vận chuyển với tính dẻo dai và đàn hồi
  • Chống nóng, chống cháy, chịu được sự ăn mòn của hóa chất như axit,..
  • Đa dạng về màu sắc và mẫu mã màu sắc đa dạng phù hợp với những hàng dù là “khó tính” nhất
  • Dễ dàng trong việc vệ sinh và lau chùi phù hợp với thời tiết đặc biệt giá rẻ so với tất cả các chất liệu khác.

tran-nhua-gia-go

Tấm trần nhựa giả gỗ dạng phẳng

Là sản phẩm cao cấp, chất liệu của ốp nhựa dạng phẳng là nhựa cao cấp hơn với dạng sóng, hoa văn tinh xảo, sắc nét. Vì thế nên mẫu PVC dạng phẳng thường được khách hàng lựa chọn cho thi công cho trình.

tran-nhua-gia-go

Tấm trần nhựa giả gỗ dạng lam sóng

Loại này còn có tên gọi khác là lam nhựa ốp trần được cấu trúc kiểu khối sóng vuông dạng zich zac. Lam nhựa giả gỗ ốp tường được ứng rất nhiều trong thi công ốp tường, ốp lamri, ốp trần… Sản phẩm lam nhựa giả gỗ có giá thành khá cao.

tran-nhua-gia-go

Bảng báo giá thi công trần nhựa giả gỗ Đà Nẵng

Giá thi công trần nhựa giả gỗ tùy thuộc vào loại trần nhựa và các yếu tố như: độ dày, chiều rộng, mẫu mã… và diện tích thi công . Tuy nhiên, về cơ bản thì ta có thể báo giá trong khoảng đối với các dòng trần nhựa giả gỗ như sau:

Trần nhựa giả gỗ dạng phẳng: Loại này có giá thành vật tự vào khoảng từ 450.000 cho đến 500.000/m2

Trần nhựa giả gỗ dạng sóng: Lam nhựa giả gỗ có giá vật tư cũng khá cao, từ 650.000 cho đến 850.000/m2.

Hình ảnh trần nhựa giả gỗ thi công hoàn thiện.

Hãy cùng điểm qua một số kiểu trần nhựa giả gỗ đẹp. Trần nhựa giả gỗ thi công hoàn thiện bao gồm các vật liệu nhựa: lam nhựa dạng sóng, tấm ốp nano, …

tran-nhua-gia-go

 

tran-nhua-gia-go

 

tran-nhua-gia-go

 

tran-nhua-gia-go

 

Đơn vị phân phối và thi công trần nhựa giả gỗ uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng

+ Lựa chọn đơn vị cung ứng cũng như thi công uy tín để mang đến sản phẩm tốt nhất cũng như luôn đảm bảo yếu tố an toàn cho người sử dụng.

+ Lưu ý mức giá từng loại trần nhựa giả gỗ tránh việc tốn quá nhiều tiền cho sản phẩm kém chất lượng.

+ Các sản phẩm trần nhựa giả gỗ chất lượng, hay các dịch vụ lắp đặt uy tín luôn đi kèm với chế độ bảo hành, hậu mãi chất lượng.