5 (100%) 5 votes

Thi công sàn nhựa giả gỗ tại chung cư Ngô Quyền – Đà Nẵng

 Sàn nhựa hèm khóa: sàn nhựa giả gỗ giá rẻ ra đời với giải pháp khắc phục tốt những nhược điểm của sàn nhựa dán keo và sàn nhựa tự dính. Hầu hết các loại sàn nhựa hèm khóa đều lát được trên môi trường nền có độ ẩm cao mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng sàn. Trên thị trường phổ biến 2 loại đó là sàn nhựa hèm khóa với cốt liệu nhựa PVC và mới nhất hiện nay là sàn nhựa hèm khóa SPC cốt trắng.

san-nhua-gia-go-gia-re

Ưu điểm: Thi công trên được mặt nền thường xuyên bị ẩm ướt, tiêu chuẩn độ phẳng và lồi lõm cho phép thấp hơn sàn dán keo. Đặc biệt sàn nhựa hèm khóa dễ thi công, thi công nhanh, độ bền cao, hiện nay tấm sàn hèm khóa SPC cốt trắng rất cứng, màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng vì thế sàn nhựa hèm khóa đang được thị trường ưa chuộng hơn cả.

Có thể tháo lắp tái sử dụng khi di chuyển đến nơi khác.

Nhược điểm: Giá thành cao hơn sàn nhựa dán keo vào sàn nhựa tự dính, bảo hành và thay thế tấm mới khó hơn.

Sàn nhựa hèm khóa với độ dày hơn sàn nhựa dán keo và tự dính, đặc biệt là sàn hèm khóa SPC công nghệ mới nhất hiện nay, phù hợp với những công trình cần độ bền cao, sử dụng lâu dài.

Liên hệ Đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại Đà Nẵng

Sàn nhựa giả gỗ dán keo giá chỉ 180k /m2

Sàn nhựa giả gỗ gài khóa giá từ 330k / m2

Liên hệ Nội thất  Trường Minh – 603 Núi Thành – Holine 0909486466 để được tư vấn báo giá cụ thể hơn

Một số hình ảnh thi công sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại khu chung cư Ngô Quyền

thi-cong-san-nhua-gia-go-gia-resan-nhua-gia-re-tai-da-nangsan-nhua-gia-go-gia-resan-nhua-co-khoa-gia-resan-nhua-gia-go-hem-khoathi-cong-san-nhua-tai-da-nangthi-cong-san-nhua-gia-gosan-nhua-gia-go-chung-cu