Rate this post

Giá tấm nhựa giả đá hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch nhất định tùy thuộc vào nguồn gốc xuất sứ, tùy thuộc vào địa lý khu vực sản xuất và nhà cung cấp phân phối sỉ & lẻ. Vì thế, các tấm nhựa giả đá có chất lượng khác nhau, trước khi quyết định mua hãy tham khảo thật kỹ chất lương và báo giá các loại tấm ốp tường nhựa giả đá.

bao-gia-tam-nhua-gia-da

Báo giá tấm nhựa giả đá tại Đà Nẵng?

Trước khi tìm hiểu về giá thành sản phẩm cho dự án, để tính chi phí của tấm nhựa ốp tường giả đáGiá tấm nhựa giả đá ốp tườngGiá thi công tấm nhựa PVC giả đá như thế nào? thì bạn cần phải biết và chú ý để các thông tin loại vật liệu và phụ kiện sau:

 • Tấm nhựa PVC giả đá: Có kích thước tiêu chuẩn là 1220x2440mm(1.22 x 2.44m) – 1 tấm là 3m2
 • Phào chỉ nhựa giả đá : Sản phẩm này cũng đa dạng về chủng loại, màu sắc và mẫu mã, tùy theo nhu cầu chọn vật liệu cho phù hợp
 • Nẹp chỉ nhôm: Có nhiều loại như nẹp nhôm mạ vàng, mạ bạc, nẹp chữ T che giáp mí, nẹp góc, nép kết thúc, nẹp góc trong, góc ngoài tấm ốp.
 • Keo dán tấm nhựa: Dạng tuýt hoặc dạng ống, thông thường thì 1 chai (ống) keo dán được tàm 1  tấm khoảng 3-4m2 tùy vào lượng bôi keo nhiều hay ít.
 • Chi phí thi công, lắp đặt: Giá trên thị trường hiện nay, chi phí thi công lắp đặt tấm nhựa PVC giả đá tại Đà Nẵng giao động khoảng 300.000đ/m2  đã bao gồm vật tư  tùy thuộc vào quy mô dự án, độ khó và độ hao hụt vật tư trong quá trình thi công.
 • Giá tại Trường Minh so với giá trên thị trường luôn có những ưu đã dành cho khách hàng sỉ & lẻ với mức giá tốt nhất.

bao-gia-tam-nhua-gia-da

Tại sao tấm nhựa PVC vân đá được ưa chuộng?

Trước khi tấm nhựa ốp tường giả đá được sử dụng phổ biến, thì đá tự viện như đá cẩm thạch Mableđá hoa cươngđá granite là vật liệu trang trí sang trọng, cao cấp được nhiều người ưa thích sử dụng. Tuy nhiên, đá tự nhiên nên số lượng không nhiều, khai thác chế tác lâu, giá thành cao và đặc biệt là giá thi công cao, thi công khó, phải có thiết bị hỗ trợ vì trọng lượng đá rất nặng.

Ngày nay, trong thiết kế trang trí nội thất, ngoại thất việc sử dụng tấm nhựa ốp tường giả đá PVC là phổ biến, là sản phẩm đột phá thay thế vật liệu tự nhiên hoàn hảo, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất trong thi công trang trí, màu sắc, mẫu mã với giá thành chi phí thấp.

Tính năng của tấm nhựa giả đá ốp tường: mềm deo, dễ uống cong, trọng lượng thấp, cách điện, cách nhiệt tốt là ưu điểm lợi  thế so với đá tự nhiên.

bao-gia-tam-nhua-gia-da

Thi công tấm nhựa PVC giả đá cần chuẩn bị những gì?

Để thi công tấm nhựa PVC vân đá chúng ta cần chuẩn bị các vật dụng sau:

 • Tấm nhựa vân đá PVC có kích thước 1.22×2.44m
 • Phào chỉ nhựa dùng để trang trí góc(nếu có)
 • Các nẹp chỉ nhôm, có các màu sắc như mạ vàng, mạ bạc,… tùy theo nhu cầu của bạn sẽ chọn nẹp chỉ nhôm cho phù hợp
 • Keo dán: chuẩn bị các tuýt hoặc chai keo dán, tùy thuộc vào khối lượng mà tính toán số lượng tuýt hoặc chai keo dán cho vừa đủ
 • Các thiết bị hỗ trợ khác như: khoan, ốc vít, kìm, búa, tua vít,… để hỗ trợ thi công tấm ốp tường vân đá

bao-gia-tam-nhua-gia-da

Cách đặt hàng/mua hàng tấm nhựa PVC giả đá như thế nào?

Chính sách thanh toán và giao nhận hàng

 • Về hình thức thanh toán: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng trước khi nhận hàng.
 • Đơn đặt hàng theo yêu cầu: Đối với đơn đặt hàng theo yêu cầu thì sẽ có thời gian giao hàng chậm hơn so với đơn đặt mua các sản phẩm có sẵn trong kho
 • Với đơn hàng số lượng lớn: Luôn có những chính sách đặc biệt cho đơn hàng số lượng lớn, tùy thuộc vào số lượng và sự hỗ trợ giá từ nhà máy, chúng tôi sẽ có chính sách giá ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu cao
 • Tại Trường Minh khách hàng yên tâm là mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, bảo hành lâu dài.

 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tấm nhựa giả đá, vui lòng liên hệ đến 0909 486 466 để nhận báo giá tấm nhựa vân đá chi tiết nhất, giá tốt nhất hiện nay.