Rate this post

Tấm nhựa ốp tường vân đá, tấm PVC vân đá hay ốp tường nhựa vân đá là những tên gọi khác nhau của tấm ốp tường nhựa giả đá. Với giá thành “mềm”, kèm theo một số ưu điểm vượt trội hơn gạch và đá tự nhiên, tấm nhựa vân đá được ứng dụng rộng rãi trong ngành trang trí nội thất.

nhua-van-da-gia-re

1. Tấm ốp tường nhựa vân đá là gì ? Kích thước tấm ốp tường

Tấm ốp tường nhựa vân đá là vật liệu trang trí thường được sử dụng trong trang trí nội thất. Tấm ốp tường vân đá và giả gỗ là dòng tấm ốp phổ biến được sử dụng nhiều nhất. Vật liệu làm tấm ốp phổ thông hiện nay là nhựa PVC, chính vì vậy, khách hàng thường tìm kiếm các từ khóa chất liệu đi kèm màu sắc trên google như: tấm nhựa giả đá, tấm PVC đá hoa cương, nhựa ốp tường vân đá.v.v…

Kích thước của tấm ốp tường PVC trên thị trường khá đa dạng, có loại 3mm kích thước 1.22×2.44m .

2. Ưu điểm tấm ốp tường nhựa giả đá

Với kích thước tấm tiêu chuẩn 1.22×2.44m, tấm ốp PVC giả đá xâm nhập vào thị trường Việt Nam rất dễ dàng bởi những lợi thế ưu việt so với gạch và đá:

+ Tấm ốp tường nhựa vân đá tại Đà Nẵng có giá thành rẻ hơn đá tự nhiên rất nhiều lần.
+ Có độ dày nhỏ hơn, dễ cắt gọt và dễ thi công hơn, đá tự nhiên.
+ Mẫu mã, vân đá được mô phỏng theo những viên đá tự nhiên chất lượng cao nhất.
+ Có thể ốp trần, trang trí phòng khách, phòng ngủ…
+ Có khả năng xuyên sáng tốt, nên thích hợp trang trí nội thất karaoke.
+ Tấm được làm từ bột đá và bột nhựa nên có trọng lượng nhẹ hơn Đá tự nhiên. Dễ dàng và tiết kiệm chi phí cho công việc vận chuyển.

Trước kia, do giá thành hấp dẫn cộng với việc thi công và vận chuyển dễ dàng, nên tấm nhựa PVC 3mm rất được ưa chuộng. Nhưng ngày nay, khi mức sống và yêu cầu về mặt thẩm mỹ của con người ngày càng nâng cao, các sản phẩm và vật liệu trang trí nội thất phải không ngừng cải tiến, biến đổi để nâng cao năng lực cạnh tranh.

3. Hình ảnh thực tế của tấm nhựa vân đá :

tam-nhua-gia-da-da-nang

tam-pvc-van-da-gia-re

nhua_van_da

Liên hệ

Công ty Nội thất Trường Minh là đơn vị thi công tấm nhựa ốp tường vân đá tại Đà Nẵng với mức giá cạnh tranh nhất. Đơn vị tự hào là nội thất uy tín trong lĩnh vực thi công nhựa ốp tường. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội thợ tay nghề cao Trường Minh đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Liên hệ 0909486466 để được báo giá và tư vấn mẫu tận nhà.