4.8 (96.67%) 6 votes

 Thi công sàn nhựa dán keo Đà Nẵng giá rẻ, chuyên nghiệp

Trong thiết kế và thi công nội thất, sàn nhựa đang được tin dùng và phổ biến rộng rãi. Sàn nhựa công nghiệp không chỉ có mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt vời mà còn mang tính thẩm mĩ cao. Sàn nhựa có 2 loại sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Sự phân loại này chỉ để phân loại kiểu cách thi công của sàn,còn đặc điểm thì 2 loại này tương tự nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm chi tiết về sàn nhựa dán keo.

Sàn nhựa dán keo Đà Nẵng

Sàn nhựa dán keo là sàn nhựa giả gỗ được cấu tạo từ nhựa PVC nguyên sinh, bột đá và các chất phụ gia cần thiết khác. Sở dĩ loại sàn nhựa này có tên gọi là sàn nhựa keo dán vì nó sử dụng keo để kết dính các miếng sàn nhựa với nhau và kết dính sàn nhựa với bề mặt của sàn nhà.

san-nhua-dan-keo_da-nang

Nên sử dụng sàn nhựa dán keo cho công trình nào?

Sàn nhựa dán keo với cách thi công là trải lớp keo trên bề mặt sàn rồi tiến hành lắp ghép mặt sàn gỗ trên lớp keo đó. Lớp keo này nếu bị gặp nước, hóa chất, dầu mỡ… hoặc không khí nồm ẩm thì dễ bị mất đi tính kết dính ban đầu, khiến cho mặt sàn nhựa giả gỗ bị bung ra và phải tiến hành sửa chữa, thi công lại.

Chính vì lý do trên mà chúng tôi không tư vấn sàn nhựa giả gỗ dán keo cho các công trình nhà ở, trường học, bệnh viện, hay các công trình kiên cố có mục đích sử dụng lâu dài. Vì độ bền của sàn nhựa vân gỗ có dán keo đảm bảo trong khoảng thời gian là 7 đến 10 năm thì lớp keo dán dần mất đi tính liên kết của nó.

Sàn nhựa dán keo sẽ phù hợp với các công trình như các văn phòng công ty, quán trà sữa, hàng bán quần áo, quán café… Các công trình này chỉ trong vòng vài năm là sẽ thi công lại để làm mới không gian nên nó phù hợp với sàn nhựa dán keo hơn là các công trình cố định, yêu cầu độ bền sản phẩm lâu dài.

san-nhua-da-nang

Sàn nhựa dán keo có ưu điểm là giá thành rẻ hơn sàn nhựa hèm khóa nên bạn sẽ bớt được chi phí đầu tư ban đầu. Nếu bạn cần làm mới không gian cho hàng quán hoặc công ty thì sàn nhựa dán keo sẽ là vật liệu lát sàn chuẩn nhất cho bạn. Vừa tiết kiệm chi phí, lại có được sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao, mang nét hiện đại và sang trọng cho không gian của bạn.

Nếu khi thi công bạn chọn đúng sản phẩm sàn nhựa dán keo chất lượng, và sử dụng keo dán đạt chuẩn của nhà sản xuất, thì bạn vẫn có thể yên tâm về chất lượng sàn nhựa dán keo có độ bền lên tới 10 năm.

Cấu tạo của sàn nhựa có keo sẵn Đà Nẵng

Sàn nhựa có keo sẵn được cấu tạo bởi 5 lớp chính:

  1. Lớp bề mặt đặc biệt: Có tác dụng làm cứng và tăng sức căng cho bề mặt sàn , bảo vệ sản phẩm không bị bám bẩn. Ngoài ra, lớp này còn có khả năng chống tia UV, tia cực tím
  2. Lớp áo: Lớp này có độ dày dao động trong khoảng từ 0.3 mm đến 0.7 mm, lớp này có tác dụng chống trơn trượt, chống mài mòn, lớp áo này còn bảo vệ cho lớp phim dưới nó.
  3. Lớp tạo màu: (hay còn gọi là lớp phim) là lớp giúp hình thành nên các loại vân gỗ từ bình thường cho đến quý hiếm, lớp này cực kì quan trọng, sản phẩm có đẹp có thu hút người dùng không đều nhờ chủ yếu vào lớp phim tạo nền này.
  4. Lớp lót PVC: Nằm ngay bên dưới lớp tạo màu, với độ dày khá lớn, lớp lót có tác dụng chống cong vênh sàn khi nhiệt độ thay đổi, khả năng đàn hồi khá tốt, khả năng chịu lực và chống cháy cao.
  5. Lớp đế PVC: Đây là lớp nằm cuối sàn, được cấu tạo có khả năng chống chịu ẩm cao.

Ngoài ra còn có lớp keo dán và lớp giấy bảo vệ keo, khi dán thì chỉ cần bóc lớp này ra và dán trực tiếp lên sàn đã được vệ sinh sạch.

Một số mẫu sàn nhựa dán keo Đà Nẵng

san-nhua-co-keo-san-bm-17-1-e1527662812795 san-nhua-keo-san-bm-06-1 san-nhua-keo-san-bm-12-1 san-nhua-keo-san-bm-14-1