5 (100%) 5 votes

NỘI THẤT TRƯỜNG MINH là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thi công vật liệu ốp tường chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi vật liệu khác nhau, mỗi công trình, mỗi diện tích ốp tường khác nhau thì mức giá thi công lại khác nhau. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp bản báo giá  thi công tấm nhựa vân đá chi tiết để khách hàng thoải mái nghiên cứu và lựa chọn.

thi-cong-tam-nhua-van-da

Giá thi công tấm nhựa vân đá – giá tốt nhất tại Đà Nẵng :

Với mỗi một công trình thi công tấm nhựa vân đá ốp tường ,chúng tôi đưa ra báo giá để khách hàng có thể so sánh rõ ràng nhất. Báo giá theo vật tư riêng biệt hoặc báo giá theo m2 trọn gói. 

Dựa trên công trình thực tế mà mức giá có thể từ 300.000đ/1m2  tùy thuộc vào thiết kế, bản vẽ, kiểu cách ( tân cổ điển hay kết hợp các vật liệu khác…) hay phần cốt nền để gắn tấm pvc .

thi-cong-tam-nhua-van-da

Miễn phí dịch vụ tư vấn :

Trong quá trình trước và khi thi công tấm nhựa vân đá, chúng tôi vẫn cung cấp nhân viên tư vấn, để giúp các bạn có những ý tưởng, có những bản thiết kế đẹp mắt và ấn tượng cho công trình của bạn. Tuy nhiên, dịch vụ này đã bao hàm trong hợp đồng thi công thỏa thuận từ trước, các bạn không phải bỏ ra một khoản chi phí nào nữa cả.

thi-cong-tam-nhua-van-da

Quy trình làm việc và tiếp nhận công trình của Nội Thất Trường Minh : 

Giai đoạn 1: Khảo sát sơ lược, lên phương án thiết kế thi công – chốt vật liệu và giá cả với khách hàng

Giai đoạn 2: Chuẩn bị nguyên vật liệu, máy móc, nhân lực

Giai đoạn 3: Chuyển vật liệu thi công tơi công trình – Chuẩn bị bề mặt thi công

Giai đoạn 4: Thi công tấm ốp nhựa vân đá

Giai đoạn 5: Nghiệm thu công trình đã thi công xong

Giai đoạn 6: Hoàn thiện, kết thúc quy trình thi công tấm nhựa vân đá ốp tường, thanh toán, bảo hành cho khách

thi-cong-tam-nhua-van-da

Lựa chọn đơn vị thi công tấm nhựa vân đá 

Trên đây là bản báo giá thi công tấm nhựa vân đá của Trường Minh. Hi vọng với bản báo giá này, các bạn sẽ có thêm những thông tin để tìm hiểu, nghiên cứu một cách kỹ càng nhất trước khi quyết định lựa chọn địa điểm thi công tấm nhựa giả đá cho công trình của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công, sẽ mang đến quý khách những dịch vụ tốt nhất với chi phí thi công giá cạnh tranh hợp lí nhất.

 

tam-lam-nhua-gia-go-truong-minh

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

  • Hotline: 0909 486 466
  • Email: Noithattruongminh123@gmail.com
  • Văn phòng : 25 Trịnh Đình Thảo – Cẩm Lệ- Đà Nẵng