5 (100%) 14 votes

Thi công tấm nhựa ốp tường giả đá – sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian đẹp

Bạn là nhà thiết kế, kiến trúc sư hoặc là thầu xây dựng. Bạn đang nhu cầu thiết kế , cải tạo sửa chữa làm đẹp nhà mới. Bạn đang băn khoăn giữa lựa chọn một vật liệu mới có độ bền cao, và giá thành rẻ. Mọi lo lắng đó xin bạn hãy yên tâm, vì bạn đã tìm đúng địa chỉ. Chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng và hợp lý nhất sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Đảm bảo làm hài lòng quý khách, và tạo ra một không gian đẹp nhất, đó chính là tấm nhựa ốp tường giả đá.

nhua-op-tuong-gia-re

Tấm nhựa ốp tường giả đá Đà Nẵng

Đá cẩm thạch từ xưa đã là vật liệu ốp tường trang trí, được các nhà thiết kế và xây dựng đặc biệt yêu thích. Tuy nhiên giá thành của đá cẩm thạch quá cao nên nhiều người đã không thể ứng dụng vật liệu đá này vào các công trình của mình.

Chính vì thế, sự xuất hiện của tấm ốp tường PVC vân đá chính là sự đột phá trong thiết kế và xây dựng. Tấm PVC vân đá ra đời là một vật liệu giả đá hoàn hảo, mang đến cho người tiêu dùng nhiều giải pháp lựa chọn tối ưu nhất để thiết kế xây dựng hợp lý, với mức chi phí thấp rẻ nhất.

nhua-gia-da-gia-re-da-nang

Kích thước tấm PVC vân đá

Tấm nhựa vân đá có nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau với mức giá chi phí rẻ hơn so với các loại vật liệu trang trí khác.

Kích thước : 1,22 x 2,44 m

Độ dày : 3mm

Trọng lượng : 16kg / 1 tấm

Màu sắc : Phôi nhựa nguyên chất màu xám hoặc màu trắng

Bề mặt : vân đá cẩm thạch, vân đá hoa cương, vân gỗ …

tam-nhua-gia-go-gia-re-da-nang

Cấu tạo tấm nhựa vân đá

Tấm nhựa vân đá hay còn có nhiều tên gọi như tấm nhựa ốp tường giả đá, tấm PVC vân đá, tấm ốp tường vân đá cẩm thạch… là một vật liệu mới nhằm thay thế các sản phẩm đá tự nhiên với chi phí đắt đỏ, và ngày càng khang hiếm.

Tấm nhựa vân đá được cấu tạo với thành phần chính là bột nhựa PVC, bột đá và lớp phủ UV.

Ưu điểm

Tấm nhựa vân đá với nhiều mẫu mã hoa văn sang trọng, nhiều vân giống hệt đá tự nhiên. Chi phí rẻ hơn nhiều so với đá và gạch men. Chịu được nhiệt, chịu chồng ẩm ướt, không sợ bong tróc. Đặc biệt tạo một không gian mát mẻ và sang trọng.

Hình ảnh thi công Nhựa vân đá ốp tường vừa hoàn thiện

nhua-gia-da-gia-re

nhua-van-da-op-tuong-da-nang

tam-pvc-van-da-da-nang

tam-nhua-gia-da-pvc-gia-re

NỘI THẤT TRƯỜNG MINH

🏘 603 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ 0909 486 466 – 0903 771 667

📩 Noithattruongminh123@gmail.com

🌎 Www.noithattruongminh.com.vn