5 (100%) 16 votes

Hiện nay, xu hướng thi công tấm ốp tường vân gỗ giá rẻ Đà Nẵng dùng để ốp tường, ốp trần nhà trong nhà ở, biệt thự, các khu chung cư, trung tâm mua sắm, … đang được nhiều người ưa chuộng, sử dụng nhiều hiện nay. Bởi nhiều ưu điểm giá rẻ, chất lượng tốt, độ bền cao, thi công nhanh, trọng lượng nhẹ dễ vận chuyển…

nhua-op-tuong-da-nang

Nguyên nhân nào dẫn đến sự thay đổi thói quen sử dụng này?

Trước kia, mọi người hay sử dụng sơn để trang trí khi xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, tại Việt Nam với khí hậu nhiệt đới, có độ ẩm cao nên các lớp sơn trên tường dễ bị phai màu, bong tróc dễ gây ảnh hưởng sức khỏe đến người sử dụng, môi trường tự nhiên.

nhua-op-tuong-gia-re

Do đó, khách hàng hiện nay đã dần chuyển sang sử dụng tấm ốp tường vân gỗ giá rẻ Đà Nẵng để trang trí nhà cửa. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật về sản phẩm này.

Vậy, nhựa giả gỗ là gì? Chất liệu làm nên sản phẩm tuyệt vời này là gì?

Tấm nhựa giả gỗ ốp tường chỉ mới được phát triển trong thời gian gần đây. Nó đã nhanh chóng được các nhà thầu thi công nội thất ở khắp nơi trên thế giới sử dụng rộng rãi:

  • Thường được sử dụng cho các công trình khách sạn, nhà hàng.
  • Được ứng dụng nhiều dùng để ốp tường, ốp trần trong nhà ở biệt thự, trong văn phòng công sở, tại bệnh viện, trung tâm nhà ga, …
  • Ứng dụng trong các khu trung tâm thương mại, các trung tâm vui chơi giải trí, dịch vụ, …

Tấm ốp tường vân gỗ được sản xuất có độ cứng cao hơn các cấu trúc khác, chịu được lực va đập mạnh.

thi- cong-tam-nhua-van-da-tai-da-nang

Nếu được chọn giữa nhựa giả gỗ ốp tường và ốp tường gỗ tự nhiên, bạn sẽ chọn loại sản phẩm nào?

Tấm ốp tường vân gỗ với đặc tính nổi bật, giá cả hợp lý, thi công nhanh chóng trong, … và còn nhiều ưu điểm nổi bật khác. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, vẫn chưa hài lòng với tấm nhựa giả gỗ ốp tường này, thì hãy xem tiếp những đặc điểm “nổi trội” dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm nhựa giả gỗ ốp tường

  • Chống cháy, chống mối mọt : Đạt tiêu chuẩn chống cháy đáp ứng yêu cầu của các dự án lớn. Tấm ốp tường vân gỗ chống mối mọt và các loại côn trùng gây hại khác.
  • Chống thấm nước và chống ẩm : Chống thấm nước 100%, thích hợp các khu vực khí hậu lanh. Ngoài ra còn ngăn ngừa nấm mốc.

tam-nhua-op-tuong-van-go-gia-re-da-nang

  • Cách âm : Cấu trúc dạng dày cách âm lên đến 29Db tương đương dạng tường. Ngoài ra nó còn có thể sử dụng làm tường cách âm nếu có vật liệu cách âm.
  • Vật liệu thân thiện với môi trường : Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường đạt chuẩn E1. Sản phẩm không chứa Benzen, axit formic, formandehyde… và các chất độc hại khác theo tiêu chuẩn châu Âu.
  • Vệ sinh dễ dàng : Bề mặt chất lượng nên độ bền màu cao. Chống trầy tốt, chịu mài mòn, có thể vệ sinh dễ dàng bằng khăn ướt.

tam-nhua-gia-go-gia-re

  • Dễ dàng thi công : Sản phẩm nhẹ hơn gỗ tự nhiên nên dễ dàng vận chuyển và thi công nhanh chóng hơn.
  • Tiết kiệm : Giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên mà màu sắc thì tương đương. Tiết kiệm chi phí thi công, thời gian thi công và tiết kiệm không gian.

Thật vậy, với hàng loạt ưu điểm nổi bật trên đây thì “khó” mà bỏ qua thi công tấm ốp tường vân gỗ giá rẻ Đà Nẵng này khi trang trí nhà cửa, thi công các công trình.

Nội thất Trường Minh tự hào là đơn vị thi công tấm ốp tường vân gỗ giá rẻ Đà Nẵng, hy vọng sẽ được đồng hành cùng ngôi nhà của bạn.

NỘI THẤT TRƯỜNG MINH