Rate this post

Hiện nay, thi trường ngày càng lớn ,nhu cầu phát triển của khách hàng cũng rất cao. Chính vì thế, khách hàng luôn tìm tòi và muốn sử dụng những loại hiện đại nhất có thể. Trong trang trí nội thất hiện nay, nhựa vân đá ốp tường Đà Nẵng là loại vật liệu đang được phổ biến và sử dụng rộng rãi nhất. Vì vậy, muốn tìm hiểu về đơn vị thiết kế hay thi công nhựa vân đá ốp tường tốt. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé !

nhua-van-da-op-tương-da-nang

 

Nhựa vân đá ốp tường là gì, Cấu tạo nhựa vân đá ốp tường Đà Nẵng.

Tấm  nhựa vân đá hay còn gọi là tấm nhựa giả đá là một loại vật liệu ốp tường, ốp trần cấu tạo chủ yếu từ nhựa nguyên sinh + bột đá và một số phụ gia. Với cấu tạo trên tấm nhựa vân đá vừa cứng cáp như đá, lại còn khá dẻo dai như tính chất của nhựa vậy.

Tấm nhựa vân đá ốp tường Đà Nẵng được cấu tạo từ 5 lớp:

Lớp nền của nhựa vân đá ốp tường

Đây là lớp dưới cùng của tấm nhựa vân đá được trộn từ bột đá với hạt nhựa với tỉ lệ nhất định, lớp này quyết định đến độ bền của tấm cũng như khả năng uốn cong của tấm nhựa giả đá.

Lớp lót tấm nhựa vân đá:

Là lớp phân chia giữa lớp nền và lớp vân đá, lớp này cũng như một bản lề là nơi kết dính 2 lớp kia với nhau, lớp lót được cấu tạo từ nhựa nguyên chất.

Lớp vân đá ( hay gọi lớp film giả đá):

Chính là lớp cấu tạo nên hình dáng vân đá cho sản phẩm. Lớp này được in trên công nghệ Nhật Bản nên tỉ lệ giống đá thật lên đến 90%

Lớp UV phủ bóng bề mặt tấm vân đá :

Được phủ trên bề mặt lớp vân đá giúp bảo vệ tấm pvc tránh những tác nhân, điều kiện của thời tiết…

Lớp giấy gương: Cuối cùng sản phẩm tấm pvc thành phẩm sẽ được phủ một lớp giấy gương bóng bên ngoài giúp bảo vệ bề mặt vân đá trong quá trình di chuyển, thi công.

Đặc điểm kỹ thuật của tấm nhựa vân đá ốp tường Đà Nẵng:

Kích thước: 1220x2440mm (1,2 m x 2,4m)

Độ dày: 3mm

Trọng lượng: 19 Kg/tấm

Màu nền: Nhựa nguyên sinh màu trắng

Bề mặt: Vân đá cẩm thạch

tam-nhua-van-da-op-tuong-da-nang

 

Những công trình thi công nhựa vân đá ốp tường Đà Nẵng hiện nay

Hiện nay nhựa vân đá ốp tường Đà Nẵng đang rất được ưa chuộng. Chính vì vậy mà được khách hàng sử dụng với nhiều mục đích khác. Hãy cùng Nội thất Trường Minh xem qua những công trình đã thi công nhựa vân đá ốp tường dưới đây.

Nhựa vân đá Đà Nẵng ốp phòng khách

nhua-van-da-op-tương-da-nang

 

nhua-van-da-op-tương-da-nang

 

Nhựa vân đá Đà Nẵng ốp phòng ngủ

nhua-van-da-op-phong-ngu

 

tam_nhua_op_tuong_da_nang

Nhựa vân đá Đà Nẵng ốp cầu thang

nhua-van-da-da-nang-op-cau-thang

 

nhua-van-da-da-nang-op-cau-thang

 

Nhựa vân đá Đà Nẵng ốp lamri

nhua-van-da-da-nang-op-lamri

nhua-van-da-da-nang-op-lamri

 

Đơn vị thi công nhựa vân đá ốp tường Đà Nẵng được mọi người tin cậy.

Được biết thị trường nội thất Đà Nẵng đang lớn mạnh, nhiều công ty hay nhiều chủ thầu lớn làm về nhựa vân đá ốp tường Đà Nẵng. Trong đó, Nội Thất Trường Minh cũng được khách hàng biết đến là nơi cung cấp vật tư và thi công trọn gói nhựa vân đá ốp tường Đà Nẵng và còn các nội thất khác. Với nhiều năm kinh nghiệm, Trường Minh được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ rất nhiều. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm với công việc. Nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 , khảo xác chất lượng mặt bẵng kĩ lưỡng trước khi công. Hãy cùng Nội thất Trường Minh hoán đổi ngôi nhà của bạn sang một phong cách mới nhất và sang trọng nhất .

 

Khách hàng quan tâm tới sản phầm và cần được tư vấn, gửi mẫu miễn phí & khảo sát vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV NỘI THẤT TÂN TRƯỜNG MINH

ĐỊA CHỈ: 25 Trịnh Đình Thảo _ Cẩm Lệ _ Đà Nẵng

Liên hệ:  0909 486 466 _ 0903 771 667