5 (100%) 12 votes

Những mẫu sàn gỗ đẹp, rẽ, chất lượng tại Đà Nẵng

Sàn gạch nhà bạn sử dụng lâu ngày trở nên cũ kỹ, trầy xước, bạn muốn thay thế sàn mới, nhưng bạn đang băn khoăn không biết chọn kiểu sàn nào vừa đẹp, giá cả hợp lý nhưng không tốn thời gian thi công. Sàn gỗ Đà Nẵng sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

 Sàn gỗ Đà Nẵng mang phong cách cổ điển vừa hiện đại, là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách, phòng ngủ, khách sạn, chung cư….

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sàn gỗ đẹp với sự đa dạng về mẫu mã, được các nhà sản xuất tạo ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Tuy nhiên, có quá nhiều loại sàn gỗ quá nhiều mẫu mã, bạn sẽ bị bối rối không biết là nên chọn mẫu nào để lắp đặt cho không gian nhà mình. Trường Minh xin giới thiệu đến các bạn những mẫu sàn gỗ đẹp, để bạn tham khảo.

    Mẫu sàn gỗ đẹp cho phòng kháchsan-go-da-nang

Như chúng ta biết, phòng khách là không gian chính trong gia đình, là nơi để cả nhà quây quần , đoàn tụ trò chuyện cùng nhau, và cũng là nơi đón tiếp các vị khách đến nhà. Vì thế, ngoài việc trang thiết bị nội thất cần thiết trong phòng khách sao cho ấn tượng, bắt mắt và mang một phong cách riêng, bạn còn cố gắng chọn những mẫu sàn gỗ đẹp cho phòng khách. Bởi, sàn gỗ có kiểu dáng đẹp sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị của toàn bộ ngôi nhà.

Trang trí cho phòng ngủ cũng quan trọng không kém

san-go-da-nang

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn chỉ muốn tìm một nơi để ngã lưng và thư giãn, phòng ngủ sẽ là nơi mà bạn nghĩ đến đầu tiên. Do là phòng ngủ có ít người đi lại, nên phòng ngủ cũng không yêu cầu quá cao về mặt thẩm mỹ. Riêng vấn đề bảo vệ sức khỏe thì phòng ngủ lại là nơi đòi hỏi cao nhất. Vì vậy, bạn cần chọn những loại sàn gỗ không những đẹp có chất liệu tốt, không độc hại đến sức khỏe

Sàn gỗ đẹp dành cho phòng bếp

san-go-da-nang

sàn gỗ đẹp tạo cho phòng bếp của bạn một cảm giác thoải mái, khi bạn bước vào và bắt đầu việc nấu nướng với tinh thần vui vẻ lạc quan… Chắc chắn, bạn sẽ nấu được những bữa cơm thật ngon cho những người thân yêu của mình.

Trên đây là một số gợi ý về các mẫu sàn gỗ đẹp cho không gian phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra được loại sàn gỗ đẹp và ưng ý để lắp đặt cho ngôi nhà thân yêu của mình. Để biết thêm nhiều mẫu sàn gỗ đẹp vui lòng liên hệ cho chúng tôi, hotline 0909486466  để được tư vấn và thiết kế.