5 (100%) 2 votes

Tủ Giày Thông Minh , xu hướng của thời đại

Hiện nay nhu cầu sở hữu tủ giày thông minh đang tăng theo cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội. Các  sản phẩm vật chất làm đẹp cho con người ngày càng được tăng lên. Những mốt thời trang hiện đại đã trở thành trào lưu không thể thiếu của chúng ta. Giày dép cũng vì thế được nâng tầm và trở nên cực kỳ quan trọng với mọi người. Việc mỗi cá nhân sở hữu đa dạng về số lượng giày dép dần trở nên phổ biến.

tủ giày thông minh giá rẻ

           tủ giày thông minh giá rẻ

Các mẫu tủ giày trên thị trường cồng kềnh, kém thẩm mỹ, không phù hợp với diện tích ngôi nhà bạn nữa. Vì vậy một chiếc tủ giày thông minh giá rẻ là sự lựa chọn đúng đắn.

 

Sự cần thiết của một chiếc tủ giày thông minh

Giày dép quá nhiều mà không có một vật dụng để sắp xếp cũng tạo cho ta một tập tính xấu. Những đôi giày dép vức ngỗn ngang vung vãi khắp nơi sau những giờ làm việc học tập căng thẳng. Những thói quen bừa bọn theo đó cũng được hình thành. Những đôi giày thể thao, giày công sở, guốc cao gót, dép mang trong nhà, đầy những mùi hôi khó chịu cứ nằm tứ tung trong căn nhà bạn, sẽ gây sự bực bội nhất định đối với mọi người.

Theo đó, chúng ta cần có một chiếc tủ giày thông minh để  có thể gói gém tất cả những bực bội đó vào trong. Một chiếc tủ đựng giày thông minh sẽ cho bạn cả một không gian đẹp

tủ giày thông minh 3 ngăn lật

                                                      tủ giày thông minh 3 ngăn lật

 

Ưu điểm vượt trội của Tủ Giày Thông Minh

Với thiết kế nhỏ gọn, ưu điểm lớn nhất của tủ là tiết kiệm được diện tích tối đa cho không gian bạn. Tính thẩm mỹ cao và gọn gàng. Tủ siêu mỏng chỉ sâu chưa đến 30 cm Phù hợp với mọi căn nhà dù diện tích nhỏ nhất. Nhiều tủ đựng giày dép có thể đặt sau lưng vách cửa mở vào. Giúp tận dụng tối đa không gian sau cánh cửa.

Chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên tùy thiết kế ,giúp  chống ẩm cực tốt, Nhiều kích thước – Phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

Thiết kế nhiều ngăn lật, giúp tủ có thể chứa đựng được hàng chục đôi giày dép. Khả năng khử cực tốt.  Khử được mùi trong giày dép không để toát mùi hôi ra không gian đẹp của bạn.

Giá cả hợp lý , đảm bảo phù hợp với túi tiền của bạn.
Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng. thiết kế phù hợp theo sở thích của bạn.

tủ giày thông minh đa chức năng

                                           tủ giày thông minh đa chức năng

Hãy liên hệ với chúng tôi : Nội thất ViNa Đà Nẵng – Hotline : 0909486466  rất hân hạnh là nhà cung cấp các sản phẩm tủ đựng giày giá rẻ tại Đà Nẵng cho bạn. Chúc các bạn có một không gian như ý.